Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Bật mí cách lắp đặt bộ lưu điện apc easy an toàn và hiệu quả

Khi đã sở hữu được cho mình bộ lưu điện chất lượng thì điều mà bất cứ ai cũng mong muốn đó chính là khi lắp đặt bộ lưu điện apc easy sẽ hoạt động được tốt nhất với hiệu quả cao. Để máy đạt được tối đa công suất, bạn cần phải có được cho mình cách lắp đặt bộ lưu điện apc easy sao cho đúng kỹ thuật và an toàn khi sử dụng. Công ty TNHH TM và DV liên kết sẽ đem đến cho bạn phương thức lắp đặt bộ lưu điện đúng chuẩn bởi những chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề cao.

Lưu ý về kết nối khi tiến hành lắp đặt bộ lưu điện apc easy

(bộ lưu điện apc easy)

Bộ lưu điện apc easy cung cấp bộ tài liệu thông số kỹ thuật đầy đủ của tất cả các dòng model để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo khi cần. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là việc tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn kích cỡ dây nối, cầu chì, automat,… để cung cấp điện nguồn cho bộ lưu điện.

Khi được nối với nguồn điện, việc đặt bộ lưu điện có làm việc theo chế độ bypass hay không là nhờ vào software WinPower. Ðối với model từ 6000VA trở lên thì chế độ chạy bypass đã được cài đặt sẵn.

Bạn cần ấn nút và giữ  “Power on” trong khoảng hơn 1s để bật bộ lưu điện, nếu không thấy lên điện thì hãy giữ nút này trong 3 giây. Sau khi được kích hoạt, bộ lưu điện apc easy sẽ bắt đầu quá trình tự kiểm tra với các đèn báo (đèn báo từ 1-6).

Lưu ý về vị trí khi lắp đặt bộ lưu điện apc easy

Khi lắp đặt, bộ lưu điện phải được đặt ở nơi thoáng mát và thông gió tốt, tránh những nơi ẩm thấp hay gần nguồn nước, những nơi dễ gây cháy nổ hoặc có các chất ăn mòn.

Đặc biệt cần lưu ý không đặt bộ lưu điện nghiêng và không bọc kín phần các phần bất kỳ nào của bộ lưu điện để đảm bảo quá trình thông khí. Cộng thêm nhiệt độ xung quanh bộ lưu điện lý tưởng là giữ ở mức từ 0 – 40*C.

Cần để những lỗ chân cắm nguồn điện cung cấp dòng điện cho bộ lưu điện phải nằm gần bộ lưu điện apc easy để dễ rút ra nhất trong trường hợp khẩn cấp để ngắt điện và rút dây.

Địa chỉ bán và lắp đặt bộ lưu điện apc easy tại tphcm

(địa chỉ cung cấp bộ lưu điện chính hãng)

Công ty TNHH TM và DV liên kết Năng Lượng Toàn Cầu là một trong những công ty chuyên cung cấp bộ lưu điện apc easy chính hãng với đội ngũ nhân viên lắp đặt bộ lưu điện apc easy tại tphcm chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Lựa chọn sản phẩm tại đây bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác kèm theo, liên hệ đặt hàng ngay tại website https://gecc.com.vn/ hoặc gọi vào hotline  090 687 0605 để được tư vấn trực tiếp.

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!