Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Bật mí hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện apc easy giúp nâng cao hiệu quả sử dụng

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện apc easy đúng cách để nâng cao hiệu quả sử dụng và hiệu suất làm việc là điều mà nhiều người quan tâm khi đang, đã hoặc sẽ có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm ups lưu điện này trong tương lai. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng ups apc easy nhé.

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện apc easy – Môi trường đặt UPS.

APC Easy – Dòng ups lưu điện có nhiều tính năng vượt trội

Môi trường đặt ups là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu suất làm việc của bình lưu điện. Dưới đây là những lưu ý khi đặt ups lưu điện apc easy:

Bộ lưu điện apc easy phải được đặt ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp, thông thoáng. Tránh nơi có độ ẩm và nhiệt độ quá cao, tránh môi trường nhiều hóa chất và bụi bẩn.

Không được đặt bộ lưu điện nghiêng. Không được bọc kín bộ lưu điện, nên để không khí vào phía dưới và nên để quạt gió ra ở mặt sau để đảm bảo quá trình thông khí được tốt nhất, đây là cách sử dụng bộ lưu điện hiệu quả.

Không để giấy tờ, vật dụng trên bộ lưu điện, khoảng cách từ các vật dụng khác đến bộ lưu điện phải khoảng 45cm đủ để bộ lưu điện thoát nhiệt.

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện apc easy  – những lưu ý

Bộ lưu điện APC Easy UPS SRV 1000VA 230V SRV1KI

Ngoài cách vận hành bộ lưu điện apc easy để nâng cao hiệu suất hoạt động của các ups lưu điện thì những lưu ý dưới đây là cách để các ups lưu điện nâng cao tuổi thọ, cụ thể:

Khi điện lưới mất điện không nên để bộ lưu điện sạc ắc quy quá lâu, đặc biệt đối với tải quá nhỏ. Việc ắc quy xả quá lâu sẽ là một trong những nguyên nhân gây cho hư hỏng ắc quy của bạn, đây là tỷ lệ hư hỏng đứng thứ 02 sau ảnh hưởng của nhiệt độ không đúng cách sử dụng bộ lưu điện.

Nếu bộ lưu điện lưu kho hay không sử dụng 03 tháng trở lên, thì phải cắm điện lưới cho bình lưu điện hoạt động để tự sạc với thời gian sạc lại ít nhất 08 giờ. Sử dụng đúng loại tải và đúng với công suất an toàn của bộ lưu điện. Cách vận hành bộ lưu điện ups apc cũng tương tự như cách vận hành ups apc easy.

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có rất nhiều địa chỉ cung cấp ups lưu điện apc easy chính hãng, trong đó GECC là một trong những địa chỉ cung cấp bộ lưu điện apc easy giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi các bạn có thể liên hệ theo số hotline 090 687 0605 để được tư vấn và hỗ trợ.

Website: https://gecc.com.vn/

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!