Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

GIỚI THIỆU

Giới Thiệu Tổng Quát CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LIÊN KẾT NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU (GEC)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LIÊN KẾT NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU (GEC) được thành lập vào năm 2013. Chúng tôi là đại lý của các nhà phân phối chuyên làm về tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp năng lượng đồng bộ cho hệ thống máy chủ, với thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như DELTA, APC.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến Bộ lưu điện, Ắc Quy, phụ kiện chuyên dụng cho Bộ lưu điện. Chúng tôi tập trung vào phân phối các loại bộ lưu điện hàng đầu như UPS DELTA ,UPS APC, Giải Pháp Data Center, Cooling ,..v.v  và tất cả các sản phẩm liên quan đến bộ lưu điện, phòng data center, máy chủ, thiết bị lưu trữ khác. Tuy tuổi đời của công ty còn trẻ nhưng trong thời gian hoạt động vừa qua, chúng tôi đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ, thân thiết với khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, mục tiêu hành động của chúng tôi đóng vai trò quan trọng là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

Giới thiệu đội ngũ nhân viên:
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để phục vụ khách hàng, GEC tự tin sẽ tư vấn, lên giải pháp để bạn và doanh nghiệp có được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất với một chế độ bảo hành từ chính hãng.

Mục tiêu của chúng tôi:

Phục vụ khách hàng với những sản phẩm đáng tin cậy & những giải pháp hoàn hảo.
Độ tin cậy dài hạn.
Dịch vụ hướng theo khách hàng.
Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng với những công nghệ tiên tiến nhất

Uy Tín – Chất Lượng – Niềm Tin là thông điệp chúng tôi mong muốn tạo ra sự khác biệt về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm mang đến niềm tin cho tất cả khách hàng của GEC.

Chúng tôi mong muốn có một cơ hội kinh doanh/hợp tác với công ty của bạn.

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!