Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - SỬA CHỮA

Hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức thường sử dụng Bộ lưu điện (UPS) để cải thiện chất lượng nguồn điện, lưu điện dự phòng cho các thiết bị quan trọng trong những trường hợp nguồn điện lưới không ổn định hoặc mất điện đột ngột nhằm giảm thiểu các rủi ro cho hệ thống, hạn chế thấp  nhất  các thiệt hại do nguồn điện gây ra. Tuy đã trang bị được một hệ thống UPS nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta lại ít khi quan tâm đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng hợp lý để đảm bảo rằng UPS luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, hạn chế tối đa thiệt hại do thời gian chết.

Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng của mình thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, Bộ lưu điện (UPS) theo định kỳ để giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường trước khi nó trở thành vấn đề nghiêm trọng. Sẽ giúp đảm bảo tính ổn định, hoạt động liên tục và an toàn cho cả hệ thống điện..

Có rất nhiều lý do gây hư hỏng Bộ Lưu Điện UPS, trong đó yếu tố môi trường sử dụng là một trong những nguyên nhân chính, các yếu tố như: nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn, bụi kim loại, hóa chất gây ăn mòn…ảnh hưởng đến các thành phần bên trong Bộ Lưu Điện UPS. Vì vậy một kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng hợp lý sẽ hạn chế tối đa những tác động lâu dài của môi trường gây ra cho Bộ Lưu Điện UPS, giúp giảm thiểu nguy cơ ngừng hệ thống, tăng tuổi thọ của Bộ Lưu Điện UPS.

 Việc ngăn ngừa hay phát hiện sớm các hư hỏng tiềm ẩn trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng sẽ là giải pháp ít tốn kém về tài chính cũng như tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều lần so với khi bộ lưu điện UPS xảy ra hư hỏng mới bắt đầu tiến hành sửa chữa, khắc phục hệ thống.

Tần suất thực hiện bảo dưỡng bộ lưu điện UPS phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng và điều kiện môi trường đặt UPS. Dịch vụ bảo dưỡng bộ lưu điện UPS cũng có nhiều gói tùy chọn, bao gồm:

* Bảo dưỡng theo định kỳ
* Bảo dưỡng theo yêu cầu
* Bảo hành mở rộng
* Và các dịch vụ có giá trị khác đi kèm như giám sát, quản lý UPS từ xa.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ về sản phẩm xin quí khách vui lòng liên hệ theo:
Hotline tư vấn: 0913 78 03 11
Email: info@gecc.com.vn          

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH
Công ty TNHH TM và Dịch Vụ Liên Kết Năng Lượng Toàn Cầu (GEC)
Địa chỉ: 301/28 Phan Xích Long, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!