Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện ups apc đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện ups apc đúng cách để nâng cao tuổi thọ và nâng cao hiệu quả hoạt động là một trong những điều được nhiều người quan tâm khi sử dụng các ups lưu điện. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng ups lưu điện đúng cách nhé.

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện ups apc khi vận hành

Ups apc là bình lưu điện được nhiều người sử dụng

Về cơ bản việc sử dụng ups apc cũng tương tự như hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện apc easy, cụ thể:

Cần nạp điện lưới 16 giờ trước khi cắm tải vào UPS cho lần sử dụng đầu tiên, hay ngay sau mỗi lần mất điện và UPS đã hoạt động bằng nguồn acqui, hay khi nhận lại sản phẩm sau mỗi lần bảo hành, hoặc UPS được lưu kho, không sử dụng trên 01 tháng

Vào cuối mỗi ngày làm việc, hoặc khi không sử dụng đến UPS thì nên tắt nguồn ups fsp.

Ở môi trường có điều hòa nhiệt độ, khoảng 6 tháng nên để lưu điện UPS hoạt động bằng ắc qui một lần.

Ở những nơi không có điều hòa nhiệt độ, khoảng 3 tháng nên để UPS hoạt động bằng ắc qui một lần.

Cách vận hành bộ lưu điện ups apc khi mất điện, không nên để UPS hoạt động bằng nguồn ắc qui cho đến khi cạn nguồn ắcqui và UPS tự động tắt.

Những hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện ups apc – hướng dẫn lắp đặt

Sử dụng Ups lưu điện APC đúng cách sẽ giúp hiệu quả hoạt động tốt hơn

Bộ lưu điện UPS phải được đặt ở nơi thông gió tốt, tránh xa nước, tránh xa nơi có khí dễ gây cháy và các chất ăn mòn.

Không nên đặt UPS apc nghiêng. Không được bọc kín phần để không khí vào ở phía dưới của mặt phía trước và nơi để quạt gió ra ở mặt sau để đảm bảo quá trình thông khí.

Trong trường hợp nếu UPS được tháo vỏ hộp, lắp đặt và sử dụng ở nhiệt độ quá thấp, sự ngưng tụ hơi nước có thể diễn ra. Nhất thiết phải đợi cho tới khi bộ lưu điện UPS APC khô ráo hoàn toàn ở bên trong và ngoài trước khi thực hiện quá trình lắp đặt và sử dụng. Nếu không, có thể xảy ra chập điện.

Lỗ cắm của nguồn điện cung cấp điện cho UPS phải nằm gần UPS và phải dễ rút ra. Ðể ngắt điện khỏi UPS trong trường hợp khẩn cấp, hãy tắt UPS và rút dây điện khỏi ổ cắm trên tường.

 

Công ty năng lượng toàn cầu GECC là một trong những địa chỉ phân phối bộ lưu điện apc uy tín. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 090 687 0605 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

>>>> Website: https://gecc.com.vn/

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!