Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Kinh nghiệm sử dụng bộ lưu điện delta kéo dài tuổi thọ

Cửa cuốn là dòng sản phẩm cửa được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay bởi độ tiện ích cao và có tính thẩm mỹ cao. Cửa cuốn hoạt động dựa vào nguồn điện chính vì vậy để đảm bảo cửa cuốn không bị gián đoạn hoạt động khi có sự cố về điện gia đình, thì việc sử dụng bình lưu điện là điều vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những kinh nghiệm sử dụng bộ lưu điện delta dành cho cửa cuốn để kéo dài tuổi thọ nhé.

Kinh nghiệm sử dụng bộ lưu điện delta khi nguồn điện cửa cuốn xảy ra sự cố

Vào những khung giờ cao điểm khi mà nhu cầu của người sử dụng điện tăng nhanh thì thường xảy ra tình trạng sụt áp hoặc mất điện đột ngột, khi đó lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện delta sẽ phát huy giúp cửa đóng mở bình thường.

Bộ lưu điện delta dành cho cửa cuốn

Ngoài ra trong mùa khô, không khí nóng, tình trạng cháy, nổ chập điện có rất nhiều khả năng xảy ra, bộ lưu điện cửa cuốn sẽ giúp các gia đình sử dụng cửa cuốn an toàn hơn.

Kinh nghiệm sử dụng bộ lưu điện delta để kéo dài tuổi thọ

Môi trường lắp đặt: Phải đặt bình tích điện gần cửa cuốn, trong môi trường thông thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, ít bụi bẩn.

Rút nguồn điện của hộp điều khiển và sử dụng bộ lưu điện để mở cửa trong khoảng thời gian 24 – 48 giờ hoặc thực hiện đóng mở cửa khoảng 30 lần, sao cho đèn vàng trên vỏ hộp lưu điện sáng có nghĩa là ắc quy đã bị thiếu điện, sau đó ta lại đóng nguồn điện cho hộp điều khiển hoạt động bình thường.

Kinh nghiệm sử dụng để nâng cao tuổi thọ của bình lưu điện ups delta

Bộ lưu điện ups delta uy tín phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong vòng 20 giờ. Không được tự ý tháo bộ lưu điện ra khỏi hộp điều khiển tránh bị sai về giắc cắm. Không được nạp bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác.

Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện ups delta, cần phải được thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện 3 tháng 1 lần. Bộ lưu điện ups delta cần được lắp đặt sao cho dễ thực hiện việc xả điện và chỉ thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện nếu trong 3 tháng liền không bị mất điện.

Tính năng của bộ lưu điện delta là giúp duy trì nguồn điện ổn định cho cửa cuốn khi có sự cố mất điện xảy ra, đây là thiết bị được khuyên dùng nên mua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này, trong đó phải kể đến GECC, một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị ups lưu điện chính hãng. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 090 687 0605 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: https://gecc.com.vn/

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!