Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Những lưu ý cho việc lắp đặt bộ lưu điện delta hoàn thiện nhất

Đối với những thiết bị điện thì việc cẩn trọng trong khâu lắp đặt cũng như sử dụng là hết sức quan trọng để tránh đi những hậu quả đáng tiếc. Bộ lưu điện ups delta là một công dụ giúp bạn có được sự tiện lợi và an toàn hơn trong quá trình sử dụng những thiết bị điện khác, tuy nhiên khi lắp đặt bộ lưu điện delta cũng cần phải có những lưu ý về mặt kỹ thuật để máy có thể vận hành được tốt đem lại hiệu quả tối đa.

Lắp đặt bộ lưu điện delta có công dụng gì

Đúng như tên gọi của nó, thì việc lắp đặt bộ lưu điện delta sẽ có công dụng chính là giúp bạn lưu trữ nguồn điện an toàn. Bộ lưu điện có khả năng ổn áp cho hệ thống điện giúp chống nhiễu, lọc xung hiệu quả và đảm bảo nguồn điện đi vào các thiết bị luôn được ổn định nhất, nâng cao tuổi thọ của thiết bị điện, tránh được các sự cố như chập, cháy thiết bị điện trong nhà.

(hình ảnh bộ lưu điện delta)

Bộ lưu điện bảo vệ tuổi thọ lâu bền của các thiết bị điện của bạn và tiết kiệm chi phí sửa chữa, mua mới thiết bị cho bạn. Chống sét cho đường dây điện thoại hoặc đường Internet, tính năng mở rộng này của bộ lưu điện là trong mùa mưa bão, hệ thống điện gia đình sẽ được bảo đảm an toàn, chống sét hiệu quả khi có bộ lưu điện. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng sét đánh hỏng hóc thiết bị, chập cháy đường dây gây thiệt hại lớn.

Lưu ý cần nắm khi lắp đặt bộ lưu điện delta

Không phải cứ mua về là bộ lưu điện của bạn sẽ hoạt động tốt, bạn cần phải có được kỹ thuật lắp đặt sao cho bộ lưu điện có được vị trí cũng như điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa được công dụng.

Bộ lưu điện phải được đặt ở nơi thông thoáng, cách xa các vật cản xung quanh từ 40cm trở lên để việc thoát nhiệt được dễ dàng. Cần tránh để vật cản che khuất các lỗ thoát nhiệt của bộ lưu điện dù là ngay cả khi đặt bộ lưu điện trực tiếp lên thảm mềm cũng có thể bị cản các lỗ thoát nhiệt của bộ lưu điện.

Không đặt bộ lưu điện delta gần nguồn nhiệt hay nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Cũng như hông đặt bộ lưu điện delta ở nơi có độ ẩm cao, gần nguồn nước, nguồn hóa chất, hơi nước biển, điều này sẽ làm máy nhanh bị hư hỏng, chập mạch gây nguy hiểm.

(cần lưu ý vị trí lắp đặt ups)

Địa chỉ lắp đặt bộ lưu điện delta tại tphcm chuyên nghiệp.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt bộ lưu điện delta tại tphcm với Công ty TNHH TM và DV liên kết Năng Lượng Toàn Cầu, bộ lưu điện delta của bạn sẽ được lắp đặt đúng chuẩn kỹ thuật bởi những thợ tay nghề, có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo bộ lưu điện của bạn được hoạt động tốt nhất.

Liên hệ mua bộ lưu điện cũng như lắp đặt bộ lưu điện delta tại website https://gecc.com.vn/ hoặc gọi đến hotline  090 687 0605 để được tư vấn trực tiếp.

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!