Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Sử dụng và lắp đặt bộ lưu điện ups apc sao cho đúng

Sử dụng bộ lưu điện hỗ trợ đang là phương pháp tiện lợi được nhiều người lựa chọn sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng hay lắp đặt bộ lưu điện ups apc sao cho đúng. Việc sử dụng hay lắp đặt bộ lưu điện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của bộ lưu điện, do đó việc tìm được một nhà cung cấp bộ lưu điện  có được đội ngũ lắp đặt bộ lưu điện ups apc chuyên nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu.

Lưu ý đối với quy trình lắp đặt bộ lưu điện ups apc

Bộ lưu điện ups apc mà muốn sử dụng một cách hiệu quả cũng như thời gian bền lâu thì khách hàng cần đọc qua các hướng dẫn và các lưu ý một cách tổng quát về quy trình và cơ chế hoạt động vì khi lắp đặt bộ lưu điện có nhiều tuần tự cần tuân thủ  khác nhau.

(chi tiết bộ lưu điện ups apc)

Điều đầu tiên là cần tháo dỡ vỏ hộp đựng bộ lưu điện ra để kiểm tra và chú ý rằng trọng lượng của loạt ups apc này tương đối nặng, hãy cẩn thận trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tháo vỏ hộp ngoài bộ lưu điện và gỡ một cách nhẹ nhàng và theo tuần tự sắp xếp các thiết bị trong vỏ hộp.

Bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ trong hộp bộ lưu điện sẽ bao gồm: bộ lưu điện ups apc, các phụ kiện đi kèm như sách hướng dẫn sử dụng, giấy tờ liên quan tới sản phẩm, các loại cáp truyền thông tin, dây điện… Đối với các ups có thời gian trữ điện dài thì sẽ có thêm dây ắc quy ngoài.

Lưu ý khi sử dụng ups apc

Để sử dụng được tốt nhất thì khoảng 06 tháng bạn nên để ups hoạt động ở chế độ ắc quy một lần. Ở những nơi không có điều hòa nhiệt độ trên 30 độ C thì khoảng 03 tháng nên để bộ lưu điện ups apc hoạt động ở chế độ ắc quy 01 lần để bộ lưu điện tự xả cho đến khi còn khoảng 50% dung lượng ắc quy.

Để thực hiện việc này bạn cần rút ổ cắm điện của ups ra khỏi điện lưới và sau đó cắm điện trở lại cho bộ lưu điện sạc lại với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ. Và để được tiện lợi cho quá trình này thì cần lắp đặt bộ lưu điện ups apc sao cho đúng chuẩn theo kỹ thuật bởi những chuyên viên có kinh nghiệm.

(lưu ý khi sử dụng và lắp đặt bộ lưu điện)

Địa chỉ lắp đặt bộ lưu điện ups apc tại tphcm chuyên nghiệp

Đến với công ty TNHH TM và DV liên kết Năng Lượng Toàn Cầu bạn sẽ được cung cấp những mẫu bộ lưu điện mới nhất, hiện đại và hoạt động hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn được sử dụng dịch vụ lắp đặt bộ lưu điện ups apc tại tphcm bởi những tay thợ chuyên nghiệp để đảm bảo được bộ lưu điện của bạn sẽ hoạt động hiệu quả.

Liên hệ xem thông tin chi tiết và đặt mua hàng tại website https://gecc.com.vn/ hoặc được tư vấn trực tiếp tại hotline  090 687 0605

 

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!