Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Tìm nhà phân phối bộ lưu điện ups apc tại TP.HCM

Nhà phân phối bộ lưu điện ups apc chính hãng nào uy tín? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm ups lưu điện đặc biệt là dòng ups apc. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ups apc và địa nhà phân phối ups apc uy tín trên địa bàn tphcm hiện nay nhé.

Tìm hiểu về ups APC tại nhà phân phối bộ lưu điện APC tại Tp.HCM

Ups APC dòng sản phẩm cao cấp

Bộ lưu điện UPS APC là sản phẩm chủ lực của tập đoàn American Power Conversion, tập đoàn chuyên sản xuất về bộ lưu điện UPS, các thiết bị điện tử và những sản phẩm ứng dụng vào trong các trung tâm dữ liệu.

Vào giai đoạn năm 2007, Schneider Electric đã mua lại APC và kết hợp với các dòng bộ lưu điện UPS của MGE để tạo thành một nhánh sản phẩm chính của hãng Schneider Electric. Hiện tại APC by Schneider là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về những sản phẩm và giải pháp về bộ lưu điện UPS APC, các sản phẩm phần cứng, phần mềm trong các lĩnh vực như IT, văn phòng và các Trung tâm dữ liệu. Các sản phẩm về bộ lưu điện UPS APC có công suất đa dạng từ 500VA đến 100KVA, 500KVA sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện ups apc sẽ được chuyên viên kỹ thuật training lại cho khách hàng khi mua dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của ups apc tại nhà phân phối bộ lưu điện ups APC

Bộ lưu điện ups APC C1500

Bộ lưu điện UPS APC có thể ứng dụng nhiều trong các thiết bị mạng, viễn thông, máy chủ hay sever … cũng như các thiết bị cần lưu trữ khi có sự cố về mất điện.

Bộ lưu điện UPS APC là loại bình lưu điện có hiệu suất và độ bền cao, chính vì vậy mà chúng là một trong những sản phẩm lưu điện luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bộ lưu điện APC là bộ giải pháp tối ưu lưu trữ nguồn điện năng, lưu điện an toàn bằng sử dụng bộ lưu điện APC. Bộ lưu điện APC có các dòngnhư Online, offline với công suất khá là đa dạng.

Công ty năng lượng toàn cầu GECC là một trong những nhà phân phối bộ lưu điện UPS APC tại Việt Nam đồng thời cũng là nhà phân phối bộ lưu điện apc easy. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ups mới hoàn toàn với dịch vụ bảo hành chính hãng và giá cả tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 687 0605 để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Website: https://gecc.com.vn/

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!