Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Tổng hợp đầy đủ các tính năng bộ lưu điện APC EASY

Việc tìm hiểu về các tính năng bộ lưu điện APC EASY là vô cùng quan trọng và cần thiết, nhất là với các doanh nghiệp muốn đầu tư số lượng lớn cho hoạt động của công ty. Để giúp khách hàng có thể nắm rõ về tính năng của sản phẩm này, các chuyên gia sẽ thống kê đầy đủ ngay sau đây, giúp bạn đưa ra lựa chọn an tâm.

Tổng hợp đầy đủ các tính năng bộ lưu điện APC EASY

Lưu điện APC EASY được tích hợp thêm chế độ tiết kiệm năng lượng, từ đó giúp làm gia tăng hiệu suất hoạt động của các thiết bị điện lên đến 97% cho chế độ chuyển đổi kép và tăng 99% cho chế độ tiết kiệm năng lượng ECO Mode. Nhờ đó giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tương đối chi phí tiền điện hao phí.

Tiết kiệm điện là 1 trong các tính năng bộ lưu điện APC EASY rất nổi bật.

Bộ lưu điện EASY còn có khả năng cung cấp điện năng trong một thời gian nhất định cho các thiết bị điện nếu không may bị mất điện. Nói cách khác khi được cài đặt UPS EASY thì dù nguồn điện bị cắt nhưng máy tính của bạn vẫn có nguồn điện cung cấp nên sẽ vẫn hoạt động bình thường.

Lưu điện APC cũng giúp ổn định nguồn điện, chống xung, lọc nhiễu, tránh tình trạng cháy nổ hay chập cháy cho các thiết bị điện. Đặc biệt đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ các thiết bị điện trong gia đình, là giải pháp tốt nhất giúp bảo lưu nguồn điện cho gia đình cũng như doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện UPS APC giá rẻ, chính hãng

Công ty TNHH TM và DV liên kết năng lượng toàn cầu (GEC) là địa chỉ uy tín chuyên bộ lưu điện APC EASY tại tpHCM mà bạn nên chọn.GEC cam kết 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không sợ hàng giả hàng nhái.

Tính năng bộ lưu điện APC EASY tại GEC luôn đảm bảo tốt nhất.

Đặc biệt GEC cũng là địa chỉ cung cấp bộ lưu điện APC EASY với giá thấp nhất thị trường, tất cả đều nhập trực tiếp nên giá bán luôn rẻ hơn các cơ sở khác. Khi mua bán đều có hóa đơn đầy đủ, với đơn hàng số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao.

GEC là đơn vị đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, có trụ sở công khai tại số 301/28 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận – TP.HCM. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ 090 687 0605 – (028).3995.6831 để được chúng tôi báo giá và tư vấn chi tiết hơn.

>>> Website: https://gecc.com.vn/

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!