Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Cách vận hành bộ lưu điện APC EASY nhanh chóng

Bộ lưu điện APC EASY hiện nay trên thị trường đang là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất không những gì nó có chất lượng đảm bảo mà giá cả lại vô cùng hợp lý với hầu hết tất cả khách hàng. Vậy khi chúng ta đã lựa chọn nó thì sẽ có nhiều người thắc mắc không biết là cách vận hành bộ lưu điện APC EASY này như thế nào? Vậy thì hãy cùng GEC tìm hiểu ngay nhé!

Một số tính năng của bộ lưu điện APC EASY

Với những kinh nghiệm mua bộ lưu điện UPS APC và quá trình tìm hiểu thì GEC đã tổng hợp lại được những tính năng của bộ lưu điện này bao gồm:

–         Công suất lưu điện dòng cao đạt từ 6000 KVA đến 10000 KVA. Vì vậy nó đảm bảo chức năng lưu điện dung lượng lớn, duy trì vận hành tối đa cho hệ thống thiết bị công suất hoạt động tiêu thụ năng lượng lớn

–         Thời gian mức lưu điện kéo dài và full tải trong vòng 3,5 phút ~ 6000W. Vì vậy bộ lưu điện này có thể lọc và điều chỉnh tạo ra nguồn điện sạch, các sự cố bất ngờ trên nguồn điện lưới đều được giải quyết nhanh chóng.

–         Được thiết kế với tính năng cho phép ngắt nguồn khẩn cấp. Trong các trường hợp như hỏa hoạn hay các trường hợp khẩn cấp khác thì sẽ lập tức ngắt kết nối toàn bộ các thiết bị nhằm hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng liên đới đến thiết bị thứ cấp trong hệ thống.

–         Có cảnh báo âm thanh về biến đổi năng lượng trong ups. Ứng dụng cảnh báo âm thanh cho phép người dùng đơn giản thao tác kiểm tra và theo dõi tình trạng hoạt động hiện tại của bộ lưu điện một cách liên tục.

Một số tính năng nổi bật của bộ lưu điện APC EASY

Lý do nên lựa chọn bộ ups lưu điện APC EASY tại GEC

–    Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm về bộ lưu điện, đã được đào tạo chuyên sâu để phục vụ cho khách hàng

–    Giá cả sản phẩm bộ lưu điện hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng

–     Các bộ lưu điện ups APC giá rẻ nhưng đều là các bộ lưu điện ups APC EASY chính hãng

–    Tổng đài hỗ trợ tư vấn 24/7

–    Sau mỗi lần khách hàng mua sản phẩm, sử dụng các dịch vụ tại GEC đều có hóa đơn chi tiết và rõ ràng

–     Chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tại GEC luôn theo thông điệp Uy Tín – Chất Lượng – Niềm Tin.

Hy vọng với những thông tin trên đây về bộ lưu điện ups APC EASY sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ hơn, cũng như tích lũy cho mình được kinh nghiệm mua bộ lưu điện APC EASY từ đó đưa ra cho mình được những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết khác về sản phẩm tại GEC vui lòng liên hệ Hotline 0913 780 311 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>>> Website:https://gecc.com.vn/

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!