Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Địa chỉ bán bộ lưu điện ups delta chính hãng tại tphcm

Lợi dụng tâm lý ưa chuộng đồ có giá thành thấp mà đã có không ít những cơ sở nhập và bán bộ lưu điện giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng làm cho không ít những trường hợp hư hỏng thiết bị xảy ra khi sử dụng phải bộ lưu điện giả. Công ty TNHH TM và DV liên kết Năng Lượng Toàn Cầu tự hào là địa chỉ bán bộ lưu điện ups delta chính hãng được các chuyên gia trong ngành và những khách hàng dày dạn kinh nghiệm khuyên lựa chọn.

Bộ lưu điện ups delta có rất nhiều dòng máy khác nhau

Những mẫu mã bộ lưu điện ups delta làm nhái thoạt nhìn qua sẽ có hình dáng, mẫu mã bên ngoài rất giống và khó phân biệt với hàng thật. Tuy nhiên vì là hàng giả nên chắc chắn sẽ không có được những cấu trúc cũng như thiết kế thông số kỹ thuật hoàn hảo, chi tiết như bộ lưu điện ups delta chính hãng.

(bộ lưu điện ups delta chính hãng)

Tại những địa chỉ bán bộ lưu điện ups delta bạn có thể dễ dàng tìm hiểu để biết được rằng bộ lưu điện có rất nhiều chủng loại khác nhau từ bộ lưu điện online cho đến offline, từ loại 1 pha cho đến 3 pha. Do đó bạn cần phải có được những kiến thức trang bị cơ bản để nhận biết được bộ lưu điện tốt.

Những thông số cơ bản mà một bộ lưu điện ups delta có

Điển hình như bộ lưu điện ups delta VX – 600  360W thì sẽ có được công nghệ Line-interactive VX600VA với điện áp đầu vào là 230V (170~280V), công suất: 600VA /360W, tần số đầu vào là 50/60Hz và thời gian chuyển mạch của ups ~ 2 – 6ms.

Ổ cắm nguồn ra với tiêu chuẩn IEC 320 C13 x4, có cổng giao tiếp với máy tính USB và phần mềm quản lý Auto shutdown ViewPower 2.13SP1. Ups sẽ hiển thị trạng thái UPS qua đèn LED (chế độ vận hành như điện lưới, ắc quy). Kích thước của ups ( W x H x L ) : 13 x 32 x 18.6 (cm).

(mẫu ups delta VX-600 360W)

Nắm được những thông số trên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra khi mua hàng cũng như xem trên tem chống hàng giả của hãng, từ đó hạn chế được tối đa việc mua phải hàng giả kém chất lượng.

Địa chỉ bán bộ lưu điện ups delta tại tphcm uy tín nhất

Tìm được một địa chỉ bán bộ lưu điện ups delta tại tphcm uy tín bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng với sự cam kết về công dụng hiệu quả mà bộ lưu điện đem lại. Bộ lưu điện ups delta tại Năng Lượng toàn cầu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, có tem chính hãng với chất lượng máy tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình bộ lưu điện ups delta chính hãng tại website https://gecc.com.vn/ cũng như được tư vấn trực tiếp tại hotline 090 687 0605.

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!