Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC mà bạn nên biết

Bộ lưu điện UPS APC ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhất là ở các công ty hay tập đoàn lớn. Tuy nhiên những lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC là gì, tầm quan trọng của nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy chúng tôi xin đưa ra một số phân tích cụ thể dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích này.

Một số ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC bạn nên biết

Thứ nhất, lưu điện APC là hệ thống lưu trữ điện, nó có khả năng cung cấp nguồn điện một cách liên tục cho các thiết bị điện trong thời gian. Vì vậy ngay cả khi mà nguồn điện lưới có sự cố thì các thiết bị của bạn vẫn đảm bảo sử dụng ổn định, không sợ chập hay dán đoạn. Điều này ngay cả đường dây hạ thế không làm được.

Lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC đó là giúp tránh các sự cố khi mất điện.

Thứ haitính năng bộ lưu điện UPS APC rất thông minh, nó giúp ổn định điện áp, cung cấp dòng điện cho các gia đình, văn phòng hay xí nghiệp, tránh các sự cố khi điện. Nói cách khác dù điện có bị mất nhưng nhờ thiết bị UPS này thì các thiết bị điện của bạn (máy tính, quạt, đèn, điện..) vẫn hoạt động bình thường.

Thứ ba, UPS còn có tác dụng rất lớn đối với công việc của các nhân viên khi làm việc. Ví dụ nếu đang làm việc mà không may bị mất điện thì bạn không sợ bị mất các dữ liệu, bảo vệ máy tính tốt hơn. Kể cả khi bạn đang tư vấn cho khách hàng để bán hàng cũng sẽ không bị dán đoạn, ngắt quãng, mất liên lạc.

Thứ tưlợi ích khi sử dụng bộ lưu điện APC EASY tiếp theo nữa đó là nó giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện của bạn. Bởi mỗi thiết bị điện sẽ có ngưỡng sử dụng điện năng khác nhau nên nếu điện áp tăng/ giảm trong liên tục sẽ làm giảm tuổi thọ. Nhờ có UPS mà dòng điện luôn ổn định nên sẽ càng tăng tuổi thọ.

Tăng tuổi thọ cho thiết bị điện là lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC.

Công ty TNHH TM và DV liên kết năng lượng toàn cầu (GEC) hiện nay đang là địa chỉ bán bộ lưu điện UPS APC uy tín hàng đầu mà bạn nên chọn. GEC cam kết cung cấp 100% lưu điện chính hãng, giấy tờ đầy đủ, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất cùng mức giá thấp nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc muốn biết thêm về lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS APC, xin liên hệ qua hotline 090 687 0605 – (028).3995.6831, hoặc đến địa chỉ 301/28 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận – TP.HCM để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

>>> Website: https://gecc.com.vn/

 

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!