Danh mục sản phẩm
Liên kết
Tư vấn thiết kế hệ thống
Dịch vụ bảo trì - Sửa chữa

Những tác dụng bộ lưu điện APC EASY mang lại cho người dùng

Hiện nay trên thị trường bộ lưu điện nói thì bộ lưu điện UPS EASY là một trong những sản phẩm đang được các khách hàng lựa chọn tin dùng nhất. Vậy tại sao bộ lưu điện này lại được ưa chuộng tới vậy? Tác dụng bộ lưu điện APC EASY này là gì? Khi sử dụng bộ lưu điện này thì cần lưu ý những điều gì? Nên lựa chọn bộ lưu điện của đơn vị nào để đảm bảo được chất lượng và giá cả? Hãy cùng GEC tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Một số tác dụng bộ lưu điện APC EASY mang lại cho người dùng

Bộ lưu điện APC EASY là một trong những sản phẩm có tác dụng rất lớn đối với doanh nghiệp hay các hộ gia đình. Dưới đây là một số những tác dụng điển hình:

Một số tác dụng vượt trôi của bộ lưu điện APC EASY

Bộ lưu điện APC EASY là một sự kết hợp đặc biệt của thiết kế tối ưu và những tính năng tiên tiến, giúp bảo vệ những thiết bị trọng yếu của doanh nghiệp trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau khỏi những tổn thất và hư hại do mất điện hay sự thay đổi dòng điện đột ngột.

Tác dụng bộ lưu điện APC EASY còn mang lại hiệu suất đến 96% ở chế độ chuyển đổi kép và 99% ở chế độ tiết kiệm năng lượng ECO mode, giúp nâng cao tiêu chuẩn đối với bộ lưu điện có công suất từ 10 đến 40 kVA.

Ngoài ra, sản phẩm còn được phủ một lớp bảo vệ giúp sản phẩm có thể hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt, dễ thay thế bộ lọc bụi, truy cập dễ dàng thông qua bảng điều khiển ở phía trước, dễ dàng kiểm tra hiệu suất của bộ lưu điện trước khi kết nối với hệ thống.

Tác dụng bộ lưu điện APC EASY và các lưu ý khi vận hành

Các bộ lưu điện APC EASY chính hãng này được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà.

Cắm cáp nguồn bộ lưu điện trực tiếp vào ổ cắm điện trên tường, không cắm qua ổ cắm chống sét hoặc ổ cắm nối dài.

Khi không thể thực hiện thao tác nối đất, hãy rút thiết bị ra khỏi ổ cắm điện AC trước khi lắp đặt hoặc khi kết nối với thiết bị khác.

Cắm lại dây điện khi đã thực hiện xong tất cả các kết nối.

Sản phẩm bộ lưu điện apc easy mới nhất hiện nay trên thị trường

Khi thay ắc quy, phải TẮT UPS và rút dây điện ra khỏi ổ cắm AC.

Không thải bỏ ắc quy vào lửa. Ắc quy có thể bị nổ.

Không mở hoặc cắt ắc quy. Ắc quy chứa chất điện phân rất độc có hại cho da và mắt.

Nên nắm bắt được những lý do vì sao nên lựa chọn bộ lưu điện APC EASY để sử dụng một cách phù hợp nhất

Để tránh chấn thương do các rủi ro dẫn điện, hãy tháo đồng hồ đeo tay và các trang sức như nhẫn khi thay ắc quy. Sử dụng các công cụ có tay cầm cách điện.

Thay ắc quy cùng số lượng và cùng loại như được lắp đặt ban đầu trong thiết bị.

Những thông tin trên đây về bộ lưu điện APC EASY cũng như các lý do vì sao nên lựa chọn bộ lưu điện ups APC hy vọng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ hơn về sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bộ lưu điện khác tại GEC vui lòng liên hệ Hotline 0913780311 để được tư vấn và hỗ trợ

Xem thêm các bộ lưu điện khác tại: gecc.com.vn

 

NHÀ CUNG CẤP

error: Alert: Nội dung được bảo vệ!!